Trang chủ

UD TRUCKS TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

UD Trucks là Hãng xe tải hàng đầu Nhật Bản (thường được người tiêu dùng Việt Nam biết đến với tên gọi Nissan UD) được thành lập từ năm 1935 chuyên sản xuất các mẫu xe đầu kéo, tải nặng, tải trung, xe chuyên dụng cao cấp đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Nam Hàn là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối và bảo hành dòng xe tải Nhật Bản UD Trucks. Chúng tôi đang triển khai tuyển dụng hệ thống đại lý với mong muốn mang sản phẩm và dịch vụ xe tải Nhật Bản UD Trucks đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp vận tải Việt Nam.

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm xe tải UD Trucks Nhật Bản, Công ty TNHH Nam Hàn mong muốn phát triển hệ thống đại lý trên khắp cả nước nhằm mục tiêu tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ và phụ tùng chính hãng của UD Trucks Nhật Bản.

Quý đối tác, Quý Doanh nghiệp có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực xe đầu kéo, xe tải nặng, xe tải trung, ưu tiên đang có cơ sở hoạt động gồm: showroom và xưởng dịch vụ xe ô tô tải; đồng thời đáp ứng các điều kiện về vị trí mặt bằng, nguồn nhân sự và năng lực tài chính muốn trở thành đại lý chính thức của UD Trucks xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được hướng dẫn chi tiết:

Mr. Hoàng 0903 708 811

Mr. Thời 0916 813 335.

 

CHUỖI SẢN PHẨM UD TRUCKS 2022

.
Trở lên trên