Trang chủ

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Nam Hàn được thành lập từ năm 2003 tại địa chỉ 39A/11, Xa lộ Hà Nội, KP. Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Đây đồng thời là trục đường kinh doanh xe ô tô tải, xe cơ giới sầm uất trên thị trường Việt Nam từ những năm 1997.

Vượt xa những giới hạn của việc kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ mà chúng tôi nhắm đến việc phát triển thương hiệu lớn mạnh hơn để qua đó khách hàng có thể được sử dụng công nghệ hiện đại hơn, chất lượng dịch vụ tốt hơn và yên tâm hơn khi tập trung vào kinh doanh phát triển sự nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc cải tiến công nghệ hiện đại và bắt kịp xu thế thời đại, chúng tôi là một trong những người tiên phong trong việc mang những dòng thương hiệu nổi tiếng, hiện đại thâm nhập vào thị trường Việt Nam, phải kể đến thương hiệu Hyundai xe thương mại, thương hiệu KCP chuyên cung cấp xe bơm bê tông, thương hiệu ….

Tháng 5/2020 Công ty TNHH Nam Hàn đã trở thành đại diện phân phối khu vực phía nam từ Đà Nẵng trở vào dòng xe minibus thương hiệu GAZ được nhập khẩu từ Liên Bang Nga.

Không dừng lại ở đó, đến tháng 10 năm 2020 UD Trucks, tập đoàn Xe Tải hàng đầu Nhật Bản – tin tưởng và ký cam kết chính thức ủy quyền cho Công ty TNHH Nam Hàn là đơn vị duy nhất nhập khẩu, phân phối và bảo hành sản phẩm ô tô tải UD Trucks tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu vai trò của chúng tôi trong việc truyền đạt niềm tin của dòng thương hiệu mạnh này vào Việt Nam là một sứ mệnh mới vô cùng thách thức và tự hào, và chúng tôi tự tin sẽ làm tốt công việc này.

Trụ sở chính của Nam Hàn tại Bình Dương

Để đạt được điều đó, chúng tôi phải nhờ vào đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, am hiểu, sáng tạo và chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ô tô thương mại, Nam Hàn cam kết lấy thành công làm trọng tâm cho sự phát triển của khách hàng. Từ đây, thương hiệu của UD là người đồng hành mới của Qúy khách, Qúi Doanh nghiệp và xứng đáng với lựa chọn đầu tiên của Qúy khách trong mọi hoạt động kinh doanh vận tải.

Hotline: 0908726728.

Website: udtrucks.com.vn.

.
Trở lên trên